Your ERP Partner in Vietnam | General Solutions Co., Ltd

Triển khai và Ứng dụng ERP: cần có một qui trình!

quy trinh xay dung giai phap erp

Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sự thành bại của quá trình tin học hóa nói chung và vấn đề triển khai, ứng dụng ERP nói riêng cho một doanh nghiệp đó là tính hợp lý của các bước thực hiện. Qui trình hóa một cách rõ ràng các giai đoạn thực hiện là một yêu cầu hết sức cần thiết để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Tùy theo từng nhà tư vấn giải pháp, tùy theo hiện trạng của từng doanh nghiệp mà các bước đi có thể mang những đặc trưng riêng và cách thức thực hiện tương đối khác nhau…

Xem thêm...

ERP - mèo trắng hay mèo đen?

giải pháp nào?

Đã qua rồi thời kỳ doanh nghiệp Việt Nam chưa biết đến khai niệm ERP. Tuy nhiên, họ đang phân vân trước nhiều giải pháp ERP hiện có trên thị trường. DN nên lựa chọn ERP theo hướng nào là nội dung chia sẻ của bài viết này.

Xem thêm...

4 bước tối ưu hóa hệ thống ERP

tối ưu hóa hệ thống erp Triển khai thành công một dự án ERP không đơn giản. Để vận hành hệ thống hiệu quả sau triển khai lại càng phức tạp hơn. Bài viết dưới đây đưa ra một số gợi ý giúp doanh nghiệp (DN) có thể tối ưu hóa các lợi ích từ hệ thống ERP của mình.

4 bước tối ưu hóa hệ thống ERP
:

Xem thêm...

ERP và tổ chức công tác kế toán tại Việt Nam

Quản lý tài chính kế toán

Trong những năm gần đây, việc áp dụng hệ thống quản lý tổng thể (ERP) đã giúp cho không ít các doanh nghiệp trên thế giới kiểm soát chặt chẽ được hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, nâng cao khả năng cạnh tranh và vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Xem thêm...

Kinh nghiệm triển khai ERP - phân hệ quản lý Tài Chính Kế Toán

Quản lý tài chính kế toán

Nhiều DN hiện nay đã ứng dụng phần mềm kế toán vào quản lý. Tuy nhiên, việc ứng dụng này về bản chất là “Tin học hóa” hệ thống kế toán thủ công trước kia. Mặc dù vậy, phần mềm kế toán tài chính vẫn đem lại rất nhiều hiệu quả cho người làm kế toán.

Xem thêm...

Kinh nghiệm triển khai ERP - phân hệ quản lý mua hàng

Quản lý mua hàng

Các DN thường mong muốn phân hệ quản lý mua sắm (purchasing management) sẽ giúp giảm bớt những sai sót trong việc đặt hàng, đồng thời thực hiện được đúng mục tiêu của quản lý mua sắm là “Mua đúng mặt hàng với đúng số lượng cần, đáp ứng đúng thời gian với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo”.

Xem thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL