Your ERP Partner in Vietnam | General Solutions Co., Ltd

Nhìn xa trông rộng với ERP

nhìn ra trong rộng với ERP Công ty may Mai Phượng Vy là một trong số ít các doanh nghiệp (DN) “nhìn xa trông rộng” bằng việc đưa ERP vào ứng dụng ngay từ khi quy mô công ty còn nhỏ và coi đây là “bệ phóng” cho sự mở rộng của công ty.

Xem thêm...

Tâm lý khi triển khai ERP

BBT: Ông Huỳnh Vĩnh Phúc, tổng giám đốc Infor Vietnam, bạn đọc của tạp chí TGVT B, đã dựa trên bài viết “Emotional Curve” (Đường cong cảm xúc) của ông Peter Gross, chủ tịch công ty Pemeco Inc, Canada (www.pemeco.com) cùng với các kinh nghiệm triển khai thực tế ở Việt Nam của mình để đúc kết thành bài viết dưới đây. Tạp chí chia sẻ bài viết này với bạn đọc nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ thêm diễn biến tâm lý có thể diễn ra khi triển khai ERP
Xem thêm...

Phân phối và triển khai ERP (P.3)

Phân phối và triển khai erp Phần III: Cách giải quyết bài toán giá thành trong ERP
Để có thể áp dụng phân hệ sản xuất của ERP tiêu chuẩn vào tính giá thành, những doanh nghiệp (DN) đang sử dụng phương pháp tính chi phí thực cần chuyển sang phương pháp tính giá thành định mức (Standard Cost- SC).
Xem thêm...

Phân phối và triển khai ERP (P.2)

Phân phối và triển khai erp Phần II: Phương pháp triển khai ERP trong doanh nghiệp
Sử dụng ERP, nếu không có sự chuẩn bị chu đáo từ cả nhà cung cấp và khách hàng, cùng quá trình chuyển giao tri thức được thiết kế kỹ lưỡng thì có bỏ một đống tiền mua ERP cũng bằng vứt qua cửa sổ.
Xem thêm...

Phân phối và triển khai ERP (P.1)

Phân phối và triển khai erp Phần I: Đã đến lúc cần chuyên môn hoá sản xuất và triển khai ERP
Theo Gartner, tạp chí nghiên cứu hàng đầu về CNTT, tỷ lệ thành công của các dự án CNTT trên thế giới đạt chưa đến 20%, một con số đáng thất vọng

Xem thêm...

Triển khai hệ thống ERP quy mô nhất Việt Nam

Ứng dụng Hệ thống ERP (Quản trị nguồn lực doanh nghiệp) được xem là một giải pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại theo chuẩn mực quốc tế. Tại nước ta, ERP mới đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, chủ yếu ở những doanh nghiệp lớn.
Xem thêm...

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL