Your ERP Partner in Vietnam | General Solutions Co., Ltd

Pack 16 book, OpenERP for Retail and Industrial Management

GS OpenERP Viet Nam Book

Ứng dụng OpenERP trong lĩnh vực bán lẻ và công nghiệp.
Từng bước tích hợp việc bán hàng, Logistics, sản xuất vào một hệ thống duy nhất, nằm trong tuyển tập "Open source & Management"
 • Số trang: 320 trang
 • Nhà xuất bản: OpenObject Press
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Xuất bản: 25/5/2009
 • Tác giả: Geoff Gardiner (Seath Solutions) - Fabien Pinckaers (Tiny)
 • Tuyển tập: Open Source & Management


Hiện đang có bán trên Amazone.com

Cuốn sách trình bày cách ứng dụng OpenERP để xây dựng một hệ thống ERP cho quản lý sản xuất và quản lý kho.

Là một trong loạt sách của Open Object Press về việc ứng dụng OpenERP trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Giới thiệu sơ lược

Bạn đã từng mơ ước về 1 công ty hoàn hảo ?

Đó là nơi mà thông tin, dữ liệu của công ty được chia sẽ dễ dàng giữa tất cả các phòng ban chức năng, nơi mà bạn không bao giờ phải nhập dữ liệu đến lần thứ hai, và mọi thứ đều tập trung trong một hệ thống quản lý duy nhất. Đây là nơi mà bạn hiếm khi phải làm việc trong tâm trạng rối bời bởi tất cả mọi thứ đều được hoạch định và cơ cấu rõ ràng, nơi mà mọi người được phép truy cập vào các thông tin cần thiết, và nơi mà tất cả các nhiệm vụ thường nhật được xử lý tự động và được kiểm soát dễ dàng. Cuốn sách này đại diện cho một hướng tiếp cận mới để quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ và công nghiệp, cung cấp cho bạn các công cụ để triển khai các phương thức quản lý tổng thể dựa trên hệ thống phần mềm Open ERP.

Các tác giả

Fabien Pinckaers, 28 tuổi, là người sáng lập và Giám đốc công ty Tiny. Trong bốn năm ông đã lập nên một nhóm gồm hơn 80 nhân viên mà không có bất cứ khoản vay hoặc gây quỹ nào. Trong tuyển tập "OpenSource & Management" này ông đã trình bày các phương pháp quản lý của mình và cách ứng dụng phần mềm để có được sự phát triển như vậy .

Trước đây là một ngiên cứu viên thuộc Cambride University, chuyên về đổi mới công nghệ, bây giờ Geoff Gardiner là giám đốc điều hành của Seath Solutions Ltd, một công ty đối tác của Tiny ở Anh, chuyên về việc cải thiện các quy trình làm việc và tích hợp thông tin quản lý.

Về Open ERP

Với hơn 1000 lượt tải về mỗi ngày, đây là phần mềm quản lý sử dụng mã nguồn mở cho sử dụng miễn phí được ngưỡng mộ nhất trên toàn thế giới. Nó bao gồm tất cả các chức năng quản lý doanh nghiệp kiểu mô-đun và rất linh hoạt, bao gồm cả quan hệ khách hàng, quản lý bán hàng, kế toán, tài chính, quản lý kho, quản lý dự án, tổ chức nội bộ, nguồn nhân lực, quản lý mua hàng, và quản lý sản xuất...

gs border

Open ERP Book: A best-seller book about enterprise management

GS OpenERP Viet Nam Book

OpenERP: Một hướng tiếp cận hiện đại để tích hợp việc quản lý kinh doanh dựa trên một hệ thống phần mềm nguồn mở miễn phí.

 • Số trang: 478 trang
 • Nhà xuất bản: OpenObject Press
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Xuất bản: 09/04/2009
 • Tác giả: Geoff Gardiner (Seath Solutions) - Fabien Pinckaers (Tiny)
 • Tuyển tập: Open Source & Management

Download PDF file

Open ERP Book: A modern approach to integrated business management based on a free Open Source software system.

Cuốn sách này hướng dẫn dành cho phiên bản Open ERP 6.0.

Cuốn sách này mô tả làm thế nào để quản lý một công ty chuyên về dịch vụ một cách hiệu quả khi được hỗ trợ bởi một hệ thống phần mềm quản lý mã nguồn mở hiện đại.

Phiên bản OpenERP 6.0 được dùng để minh họa cho một loạt các quá trình từ kế toán tài chính, qua kế toán quản trị và quản lý quan hệ khách hàng, đến quản lý nhân sự và quản lý dự án. Tất cả các quá trình được tích hợp hoàn toàn trong các mối liên hệ và tác động lẫn nhau.

Open ERP là phần mềm nguồn mở miễn phí, cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn tự do để đáp ứng các nhu cầu theo những cách riêng của họ. Nó đã được thiết kế với một kiến trúc mạnh mẽ và linh hoạt, và được xây dựng bởi các công nghệ hiện đại. Cuốn sách này cung cấp hướng dẫn về việc triển khai các hệ thống Open ERP - như cài đặt và cấu hình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Bạn cũng có thể nhận thấy phiên bản tiếng pháp của cuốn sách trên Amazon.com.

gs border

Tham khảo tài liệu đầy đủ và mới nhất về Open ERP và Open Object tại đây.