Your ERP Partner in Vietnam | General Solutions Co., Ltd

Những câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể download và cài đặt phần mềm không?

Bạn có thể download bộ phần mềm OpenERP và hoàn toàn có thể cài đặt để chạy chương trình trực tiếp từ máy tính của bạn. Download chương trình OpenERP tại đây

2. Tôi có thể download tài liệu hướng dẫn sử dụng OpenERP không?

Hiện tại bạn có thể download hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh tại đây hoặc đặt mua sách từ Amazone.

3. Tôi có thể chạy live-demo phần mềm OpenERP được không?

GS OpenERP Viet Nam Free

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện, và làm việc với OpenERP trên site demo tại đây (User: demo, Pass: demo)

Nếu gặp trở ngại, vui lòng liên hệ chúng tôi để được demo hoàn toàn miễn phí.

4. Có thể thay đổi giao hiện, hoặc thêm một field nào đó vào giao diện được không?

Có, bạn hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các trường có sẵn trên màn hình chuẩn của OpenERP, nếu gặp khó khăn - hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

5. Tôi có thể Việt hóa giao diện của OpenERP được không?

Bạn hoàn toàn có thể Việt hóa toàn bộ giao diện màn hình của giải pháp OpenERP - bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xem demo với giao diện tiếng Việt của chúng tôi.

6. OpenERP có hỗ trợ các thiết bị di động cầm tay hay không?

OpenERP có module Client for Mobile, mà theo đó bạn có thể cài trên server và các máy Pocket PC, PDA, hoặc Smart Phone có thể truy cập, xem thông tin, cập nhật thông tin,.. từ các thiết bị cầm tay này.

7. OpenERP có hỗ trợ xuất dữ liệu với các phần mềm văn phòng như Microsoft Office hay không?

OpenERP hỗ trợ hoàn toàn với các phần mềm văn phòng như: Microsoft Word, Excel, Outlock, PDF, Open Office, ... Bạn có thể xuất reports với các định dạnh .doc, .xls, .odt, .odf, .pdf, .html, ...

Ngoài ra OpenERP còn cho phép đồng bộ dữ liệu với Google gồm: Google Docs, Google Calendar, Google Mail, Google Blog. Từ nay, bạn có thể sử dụng những tiện ích mạnh mẽ từ Google và không còn lo lắng việc đồng bộ dữ liệu với ứng dụng quản lý của doanh nghiệp. Việc này giúp tiết kiệm chi phí bản quyền MS Office và cho phép làm việc bất kỳ đâu, không cần cài đặt MS Office hay Open Office, chỉ cần kết nối Internet.

8. OpenERP có hỗ trợ tiếng Việt không?

Với OpenERP, bạn hoàn toàn có thể nhập liệu với nội dung là tiếng Việt (sử dụng font Unicode hoàn toàn), các báo cáo được xuất hoàn toàn với tiếng Việt.

9. Liệu kế toán trong OpenERP có phù hợp chuẩn mực kế toán Việt không?

Kế toán trong OpenERP hoàn toàn được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, vì vậy việc ứng dụng OpenERP tại Việt Nam gặp không ít trở ngại. Với đội ngũ chuyên viên thành thạo nghiệp vụ, hiện chúng tôi đã xây dựng hoàn thiện Module kế toán Việt phù hợp hoàn toàn với chuẩn mực kế toán Việt.

10. OpenERP có thể hoạt động trên 2 hoặc nhiều văn phòng không?

Câu trả lời là Có. Với các doanh nghiệp có nhiều văn phòng khác nhau, và trong môi trường nền tảng CNTT hiện nay ở Việt Nam, chúng tôi sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu và ứng dụng tập trung, các văn phòng kết nối vào máy chủ trung tâm để nhập và truy xuất dữ liệu. Yêu cầu là bạn phải có đường truyền kết nối các văn phòng chi nhánh về máy chủ trung tâm.

Về cơ bản chất lượng đường truyền và khả năng xử lý của máy chủ sẽ quyết định tốc độ truy cập của chương trình, tuy nhiên OpenERP không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, chỉ cần một Server bình thường và một đường truyền ổn định là có thể hoạt động tốt.

11. Chúng tôi có thể triển khai từng phần cho giải pháp OpenERP được không?

Hoàn toàn có thể được - một số các doanh nghiệp hiện nay, bước đầu triển khai các module cho phần kế toán và tài chính, mua bán hàng, dần theo thời gian và yêu cầu phát triển của doanh nghiệp, bạn có thể triển khai thêm các module về quản trị doanh nghiệp như Quản trị kho, Quản trị nhân sự-tiền lương, Quản trị quan hệ khách hàng CRM, ...

Hệ thống OpenERP được thiết kế theo mô hình Main/add-ons Modules, do đó bạn không nhất thiết phải triển khai tất cả các module của OpenERP, bạn chỉ cần triển khai các module nào cần thiết nhất cho bạn, và trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể triển khai thêm các module khác mà bạn cần.

12. OpenERP có thể in được ra báo cáo thuế VAT không?

Hoàn toàn có thể được, phân hệ kế toán tài chính đã được chúng tôi customized hoàn toàn theo chuẩn mực hệ thống kế toán Việt Nam bao gồm cả hệ thống báo cáo tài chính và báo cáo thuế VAT đầu vào và đầu ra,...

13. Tôi có thể in một số báo cáo cho riêng doanh nghiệp của tôi từ hệ thống hay không?

Được - các báo cáo cho từng doanh nghiệp được các kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp, và được gọi là Customized Reports. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi các mẫu báo cáo này trong quá trình triển khai giải pháp.