Your ERP Partner in Vietnam | General Solutions Co., Ltd

HỌ ĐÃ THÀNH CÔNG VỚI ERP

Official OpenERP Partner in Vietnam - General Solutions Co., Ltd

ERP - KHÔNG CHỈ LÀ ỨNG DỤNG

Planner...anh là ai?
planner Trong chuỗi cung ứng, có một vai trò không hề chạm tay vào sản phẩm nhưng lại biết rất rõ : sản phẩm làm ra từ đâu, qua mấy công đoạn, tốn bao nhiêu thời gian và chi phí, ai là người mua và mua bao nhiêu…Có thể nói đó là người “ngồi một nơi mà biết ngoài nghìn dặm”. Họ cũng là người điều phối cho cả chuỗi cung ứng vận hành trơn tru. Quan trọng như vậy thật ra họ là ai? Họ là những người làm kế hoạch (planner) cho chuỗi cung ứng!
>> Xem thêm
Đánh giá lại chuỗi cung ứng
đánh giá lại chuỗi cung ứng "Làm sao để đánh giá chuỗi cung ứng của mình?” là câu hỏi mà tôi thường gặp. Và tôi cũng thường gặp những câu hỏi như : “Làm sao để đánh giá nhà cung cấp của mình” hay như “Làm sao để đánh giá nhân viên của mình”. Tôi có thể khẳng định rằng hầu hết các câu hỏi này đều có cùng một câu trả lời. Câu trả lời nằm trong tựa đề của bài viết này. Và đây cũng chính là câu trả lời cho các câu hỏi như “Làm sao để đánh giá hiệu quả hoạt động của công ty mình và chính bản thân mình”
>> Xem thêm
Tạm biệt nhà kho, xin chào trung tâm...
hoạch định, phân phối Nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào việc nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng. Những khóa học, đào tạo về quản trị chuỗi cung ứng và logistics đã dần đông người tham gia hơn, hào hứng hơn. Không ít doanh nghiệp cũng đã bắt tay vào triển khai các hệ thống CNTT hiện đại để quản trị chuỗi cung ứng và logistics.
>> Xem thêm
Hoạch định chiến lược chuỗi cun...
bắc cầu qua chuỗi cung ứng Nền kinh tế thế giới đang dần vượt qua khỏi những ngày tháng “sống trong sợ hãi” vì cơn bão suy thoái kinh tế. Dù vậy, bóng ma của cuộc Đại suy thoái năm 1929-1933 vẫn lởn vởn đâu đây, chí ít nó cũng là một tình huống mà nhiều người đã từng nghĩ đến khi cuộc khủng hoảng tài chính của nền kinh tế Mỹ nổ ra vào cuối năm 2008 và đầu năm 2009.
>> Xem thêm
Tạm biệt nhà kho, xin chào trung tâm...
hoạch định, phân phối Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ý thức được tầm quan trọng của chuỗi cung ứng. Không chỉ bởi vì chuỗi cung ứng đem lại những lợi thế mà bấy lâu nay doanh nghiệp bỏ qua, đặc biệt trong việc cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn vì chuỗi cung ứng đã lộ diện là một vũ khí sắc bén giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh bền vững trong xu thế nhiều mặt hàng tiêu dùng nhanh và lâu bền đang dần bị phổ thông hóa.
>> Xem thêm
Cơ hội nào cho bài toán phân phối ...
Phân phối hàng tiêu dùng Việt Từ ngày đầu vào thị trường Việt Nam, hai nhiệm vụ song song tối quan trọng của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng hàng đầu như P&G, Unilever, Nestle, Pepsico, Coca-cola… là quảng bá thương hiệu trong lòng người Việt và phát triển mạng lưới phân phối bao phủ khắp cả nước.
>> Xem thêm
Hiệu ứng Bullwhip trong chuỗi cung ...
bullwhip Là người quan tâm đến chuỗi cung ứng, hẳn bạn đã từng nghe đến cái gọi là Bullwhip Effect - hiệu ứng cái roi da. Đây là một hiện tượng quan trọng và có ý nghĩa đột phá trong các quyết định về quản trị chuỗi cung ứng.
>> Xem thêm
Tái thiết quy trình chuỗi cung ứng ...
tái thiết quy trình chuổi cung ứng Công ty bạn đang hoạt động tốt, tăng trưởng liên tục trong nhiều năm liền. Nhưng rồi một ngày bạn bỗng nhận ra các phòng ban không có liên kết mật thiết với nhau, tồn kho cao mà dịch vụ khách hàng vẫn thấp, con số dự báo không còn đáng tin cậy nữa, chi phí chuỗi cung ứng ngày càng leo thang, tăng trưởng chững lại và thị phần bắt đầu rớt xuống mặc dù đã đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo và tiếp thị.
>> Xem thêm
10 xu thế quan trọng các nhà quản l...
xu thế đại diện Thực tế là thế giới đang đối diện với quá nhiều biến động với nhiều xu hướng nay thế này mai thế khác. Vấn đề là chúng ta đang đối diện với quá nhiều nguồn thông tin về các xu thế nảy nở từng ngày, vậy thì làm sao chúng ta có thể tinh lọc và nắm bắt những xu thế cốt yếu.

“Thế Chiến Quốc, thế Xuân Thu, gặp thời thế, thế thời phải thế”
Ngô Thì Nhậm

>> Xem thêm
ERP - đôi hia vạn dặm
ERP - đôi hia vạn dặm Hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning – hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) hiện là đề tài nóng bỏng trên bàn họp của các doanh nghiệp chủ hàng Việt Nam mà đa số là chuyên gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng, lệ thuộc phần lớn doanh thu và lợi nhuận vào các công ty trading đa quốc gia. Trong thời đại mở cửa và hội nhập hiện nay, đối thủ của họ không chỉ là các công ty tương tự trong nước mà còn ở các nước lân cận trong khu vực, đặc biệt là Trung Quốc. Cuộc cạnh tranh giành thị phần đang đến hồi khốc liệt .
>> Xem thêm
Đơn giản đến dễ dàng
Đầy đủ tất cả các nghiệp vụ
Linh hoạt trong sử dụng
Chuẩn mực toàn cầu
Mạnh mẽ cho tất cả
Đủ mọi thứ , cho mọi người

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

CẨM NANG OpenERP

Bạn đã sẵn sàng cho tương lai

Chúng tôi ở đây vì bạn

Mỗi công ty là một chỉnh thể khác nhau, bạn gặp khó khăn trong
quản lý , điều tiết , phân phối công việc , bạn không có một cái
nhìn tổng thể cho các kế hoạch trong tương lai

Với Open ERP , bạn sẽ có một giải pháp cực kỳ toàn diện cho
mọi vấn đề , chúng tôi liên kết những quá trình rời rạc thành
một mối kết hợp hoàn hảo cho công việc , phù hợp với mỗi
công ty khác nhau.

OpenCRM: Cầu nối giữa doanh nghiệp - khách hàng - đối tác và nhà cung cấp

open erp crm

Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng - CRM trên nền Open ERP cung cấp đầy đủ các chức năng giúp quản lý xuyên suốt chu trình dịch vụ khách hàng từ trước bán hàng (quản lý thông tin, lịch sử liên hệ, đánh giá tiềm năng...) đến tiếp cận bán hàng (quản lý lịch hẹn, quá trình giao dịch, cơ hội đàm phán...) và sau bán hàng (quản lý các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng, quản lý trung tâm hỗ trợ khách hàng...)